Nhận thông tin dự án

Ươm mầm sự sống Việt

Trường Hải Group

Giới thiệu về Trường Hải Group

Công ty TNHH đầu tư bất động sản Trường Hải (Trường Hải Group) được thành lập ngày 27 tháng 08 năm 2018, với chức năng chính là chuyên kinh doanh, môi giới các sản phẩm bất động sản do Trường Hải Group làm Chủ đầu tư, đồng thời tham gia kinh doanh, môi giới sản phẩm của các dự án bất động sản khác trên toàn quốc.

Trường Hải Group

Để đáp ứng nhu cầu phát triển kinh doanh ngày càng lớn mạnh của Công ty và đáp ứng nhu cầu ngày càng phong phú, đa dạng của khách hàng. Hiện tại, Trường Hải Group đang tập trung nỗ lực phát triển nguồn nhân lực song song với việc nâng cao tiềm lực tài chính, mở rộng quy mô công ty và không ngừng tiếp thu, ứng dụng công nghệ hiện đại trong quản lý và kinh doanh.

Trường Hải Group

Đội ngũ Trường Hải Group

Bên cạnh việc phát triển kinh doanh, với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững Trường Hải Group tập trung nghiên cứu và triển khai các loại hình sản phẩm, dịch vụ, phương thức bán hàng mới nhằm tối ưu hóa lợi ích cho các Quý đối tác, Quý nhà đầu tư và Quý khách hàng.

Con đường Trường Hải Group chọn chính là cung cấp ra thị trường những sản phẩm BĐS chất lượng, những kiến thức chuyên môn sâu rộng, các dịch vụ BĐS chất lượng cao và kinh nghiệm thực tiễn bán hàng hiệu quả. Trường Hải Group khẳng định sẽ mang lại cho Quý khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm, hiệu quả về giá trị đầu tư và nâng cao về giá trị thương hiệu, phát triển doanh nghiệp bền vững. Trường Hải Group luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết và chúng tôi đảm bảo rằng Quý khách hàng sẽ lựa chọn được cho mình một giải pháp hữu hiệu và tiết kiệm nhất từ Trường Hải Group.

Trường Hải Group

Với những thành quả hiện có, Trường Hải Group luôn nhận đinh rằng: thành công ngày hôm nay của Trường Hải Group chính là nhờ sự tin tưởng, tín nhiệm và đồng hành của Quý đối tác, Quý khách hàng và toàn thể cán bộ công nhân viên Trường Hải Group trong suốt thời gian qua.

Trường Hải Group cam kết đồng hành cùng khách hàng và đối tác để tạo lập các giá trị văn hóa, kinh tế góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cộng đồng và sự phát triển của ngành bất động sản Việt Nam.

TẦM NHÌN

Bằng khát vọng dẫn đầu và chiến lược phát triển bền vững Trường Hải Group phấn đấu trở thành công ty kinh doanh, đầu tư, cung cấp dịch vụ bất động sản nằm trong Top 10 của Việt Nam.

Đào tạo và phát triển đội ngũ nhân viên giỏi về chuyên môn, tận tụy vơi công việc, luôn đoàn kết gắn bó tạo ra sức mạnh là nền tảng cho sự phát triển bền vững của công ty.

Trường Hải Group

SỨ MỆNH

Đối với khách hàng: Cung cấp các sản phẩm dịch vụ đảm bảo chất lượng và thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Luôn luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu để trở thành cầu nối tin cậy giữa người mua và người bán trong giao dịch Bất động sản và góp phần tạo lập cuộc sống ưu việt cho khách hàng.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc hiện đại, chủ động, khuyến khích các sáng kiến và tạo mọi điều kiện về vật chất cũng như tinh thần để nhân viên có thể phát huy hết khả năng của mình.

Đối với xã hội:Không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ để góp phần kiến tạo cuộc sống chất lượng, tiện nghi cho cộng đồng.

Trường Hải Group

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Thật: Trường Hải Group nêu cao khẩu hiệu "Nói lời thật - Làm việc thật", vì thế Trường Hải Group đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ và tin tưởng của các đối tác, khách hàng.

Tâm: Bước vào thị trường bất động sản cạnh tranh khốc liệt nhưng Trường Hải Group luôn giữ vững chữ TÂM như gốc rễ của việc kinh doanh. Chúng tôi chấp hành nghiêm chỉnh pháp luật, duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội trong mọi tình huống.

Tài: Trường Hải Group hướng đến chất lượng nhân sự hơn là số lượng nhân sự. Chúng tôi chú trọng tuyển dụng và phát triển đội ngũ nhân sự có tài, dám nghĩ, dám làm và giàu sáng kiến.

Trường Hải Group


CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN TRƯỜNG HẢI

Địa chỉ: 328-330 Trường Chinh, P. Tân Hưng Thuận, Quận. 12, Tp.HCM
Hotline: 0938 665 456
Email: truonghaigarden@gmail.com
Website: https:/truonghaigroup.vn/
scroll down
go top
https:/truonghaigroup.vn/
catalog/view/theme/